LƯU Ý : DO LỖI KỸ THUẬT NÊN TỔNG ĐÀI 8090 ĐỔI THÀNH 8079

Cú pháp: THB <Dấu Cách><Mã Code> gửi đến tổng đài 8079

1.Tên chương trình khuyến mại: MUA THUNDERBIRD NGẬP TRÀN QUÀ TẾT

2.Hàng hóa, dịch vụ khuyến mại: Thức ăn cho gà chọi, bao gồm:

-Thunderbird Platium

-Thunderbird Ngũ cốc Multi-Grain

-Thunderbird Enertone

3. Thời gian khuyến mại: Từ 10/12/2019 đến 10/02/2019

4. Địa bàn (phạm vi) khuyến mại: Toàn quốc

5. Hình thức khuyến mại (ghi rõ khuyến mại mang tính may rủi hoặc hình thức khác):

Chương trình khuyến mại mang tính may rủi, bao gồm:

-Quay số may mắn xác định trúng thưởng

-Nhận quà tặng trực tiếp từ phiếu trúng thưởng may mắn

-Quà tặng cho đại lý có người trúng thưởng của chương trình quay số may mắn

6. Khách hàng của chương trình khuyến mại (đối tượng hưởng khuyến mại):

-Chương trình áp dụng cho tất cả các khách hàng mua lẻ sản phẩm thức ăn cho gà chọi từ 4kg (Bốn ký) trở lên đối với mỗi loại (ví dụ 4kg Thunderbird Platium, 4kg Thunderbird Enertone). Khách hàng dưới 18 tuổi tham gia chương trình cần được sự cho phép của cha mẹ hoặc người giám hộ.

- Chương trình áp dụng cho các đại lý có khách hàng trúng thưởng chương trình quay số may mắn.

- Chương trình khuyến mãi này không áp dụng cho nhân viên Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Trương Minh Đạt.

7. Cơ cấu giải thưởng:

a. Giải thưởng dành cho khách hàng:

Cơ cấu giải thưởng

Giải nhất: Xe máy honda Vision

Giải nhì: Xe đạp thể thao cao cấp MS1

Giải ba: Túi xách đeo chéo

Giải khuyến khích: Áo thun Thunderbird

b. Quà tặng dành cho đại lý:

Cơ cấu phần quà tương đương với giải thưởng

Giải nhất: Điện thoại Samsung Galaxy A9

Giải nhì: Điện thoại Samsung Galaxy A10

Giải ba Nón bảo hiểm Thunderbird

8.Nội dung chi tiết thể lệ chương trình khuyến mại:

-Khách hàng mua lẻ các sản phẩm Thunderbird Platium, Thunderbird Ngũ cốc Multi-Grain, Thunderbird Enertone với khối lượng 4kg (bốn ký) mỗi loại sẽ nhận được một phiếu dự thưởng có mã số dự thưởng được đính kèm trong gói hàng, mã dự thưởng gồm 09 chữ cái và số không trùng lặp (Ví dụ: ESA9VOJLW).

-Khách hàng sử dụng mã số trên phiếu dự thưởng nhắn tin đến tổng đài tham dự, cụ thể: Cú pháp: THB <Dấu Cách><Mã Code> gửi đến tổng đài 8079. Nếu tin nhắn hợp lệ, tổng đài sẽ có tin nhắn phản hồi thông báo hợp lệ.


-Công ty sẽ tổng kết các mã số đăng ký dự thưởng thông qua tổng đài và tiến hành quay số may mắn trúng thưởng. Quá trình quay số được diễn ra tại địa điểm công ty lựa chọn, có đại diện khách hàng và được phát trực tiếp (livestream) trên facebook fanpage của Công ty: Thunderbird Vietnam.

-Một số gói hàng sẽ có thêm phiếu trúng thưởng nhận quà trực tiếp tại Đại lý, cụ thể: 100 (một trăm) Túi xách đeo chéo và 100 (một trăm) Áo thun Thunderbird. Khách hàng may mắn mua được gói hàng có phiếu trúng thưởng sẽ được nhận quà trực tiếp tại đại lý.

-Đối với chương trình quay số may mắn, khách hàng trúng thưởng mang phiếu dự thưởng đến địa điểm trao thưởng để nhận giải thưởng.

-Các đại lý bán hàng có khách hàng trúng thưởng chương trình quay số may mắn sẽ được nhận các phần quà tương ứng với giải mà người trúng thưởng nhận được. Tên đại lý được ghi trên phiếu dự thưởng của người mua hàng.

8.1 Điều kiện, cách thức, thủ tục cụ thể khách hàng phải thực hiện để được tham gia chương trình khuyến mại:

-Khách hàng mua lẻ các sản phẩm Thunderbird Platium, Thunderbird Ngũ cốc Multi-Grain, Thunderbird Enertone với khối lượng 4kg (bốn ký) mỗi loại và nhận mã phiếu dự thưởng có in mã dự thưởng được đính kèm trong gói hàng, mã dự thưởng gồm 09 chữ cái và số không trùng lặp.

-Sử dụng mã dự thưởng có trên phiếu dự thưởng nhắn tin đến tổng đài 8079 theo cú pháp THB <Dấu Cách><Mã Code> để tham gia dự thưởng. Tổng đài sẽ có tin nhắn xác nhận tin nhắn hợp lệ.

-Theo dõi livestream và/hoặc xem danh sách công bố kết quả trên website và facebook fanpage của Công ty:

+www.thunderbirdvn.com

+Thunderbird Vietnam

-Các đại lý dựa trên thông tin trong phiếu dự thưởng của người trúng thưởng sẽ được nhận các phần quà tương ứng.

8.2 Thời gian, cách thức phát hành bằng chứng xác định trúng thưởng:

Phát hành kèm theo hàng hóa: Phiếu dự thưởng có mã dự thưởng và phiếu trúng thưởng trực tiếp sẽ được đính kèm với gói sản phẩm.

8.3 Quy định về bằng chứng xác định trúng thưởng:

-Mô tả cụ thể về bằng chứng xác định trúng thưởng và tính hợp lệ của bằng chứng xác định trúng thưởng: Bằng chứng xác định trúng thưởng là phiếu dự thưởng, phiếu trúng thưởng trực tiếp có dấu riêng xác nhận của Công ty và có các nội dung sau:

+Phiếu dự thưởng:

Mặt trước gồm: Logo của Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Trương Minh Đạt và nhãn hàng sản phẩm Thunderbird; Tên chương trình; thời gian thực hiện; sơ lược nội dung chương trình khuyến mại và các giải thưởng.

Mặt sau: mã số dự thưởng; tên, địa chỉ, số CMND/CCCD của khách hàng; Đại lý đã bán sản phẩm.

+Phiếu trúng thưởng trực tiếp: Logo của Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Trương Minh Đạt và nhãn hàng sản phẩm Thunderbird; Nội dung thông báo phần thưởng đã trúng thưởng; Thời gian chương trình khuyến mại và cách thức liên lạc.

Hình ảnh mẫu phiếu được đính kèm với Thể lệ chương trình

-Tổng số bằng chứng xác định trúng thưởng (phiếu cào, phiếu rút thăm, nắp chai, khoen lon, mã dự thưởng...) phát hành: 38.000 (Ba mươi tám nghìn) phiếu, trong đó có 200 (hai trăm) phiếu trúng thưởng trực tiếp và 37.800 (Ba mươi bảy nghìn tám trăm) phiếu dự thưởng.

8.4  Thời gian, địa điểm và cách thức xác định trúng thưởng:

8.4.1 Phiếu trúng thưởng trực tiếp:

-Thời gian xác định trúng thưởng: Khi khách hàng mang phiếu trúng thưởng được đính kèm với gói sản phẩm đến đại lý để xác nhận.

-Địa điểm xác định trúng thưởng: Các đại lý của Công ty có tham gia chương trình

-Cách thức xác định trúng thưởng: Khách hàng mang phiếu trúng thưởng trực tiếp đến đại lý để nhận phần thưởng.

8.4.2Phiếu dự thưởng:

-Thời gian xác định trúng thưởng: ngày 19/02/2020

-Địa điểm xác định trúng thưởng: Nhà hàng Baoz Dimsum 86-88 Nguyễn Tri Phương, Phường 7, Quận 5, Hồ Chí Minh.

-Cách thức xác định trúng thưởng (mô tả rõ cách thức quay số, rút thăm, quay vòng quay, cào, bật nắp, mở khoen... cho từng loại giải thưởng):

+Lập danh sách mã số dự thưởng được khách hàng gửi tin nhắn đến tham gia chương trình.

+Mã số hóa các mã dự thưởng thành số thứ tự gồm 05 chữ số bắt đầu từ 00001.

+Sử dụng lồng quay tròn để quay số trúng thưởng, các bóng được đánh số từ 0 đến 9.

+Quay số lần lượt đến trái bóng thứ 05 và ghép các số lại theo thứ tự lần lượt từ lần quay đầu tiên để hình thành dãy số có 05 chữ số.

+05 chữ số này sẽ tương ứng với mã dự thưởng đã được mã hóa và khách hàng là người sở hữu mã số dự thưởng này sẽ là người trúng giải thưởng.

+Giải thưởng sẽ được quay theo thứ tự giải thưởng từ thấp đến cao.

+Trong trường hợp số quay được không có mã số dự thưởng tương ứng, sẽ tiếp tục quay đến khi chọn được mã số tương ứng hợp lệ.

+Đại lý được ghi nhận trên phiếu trúng thưởng được là đại lý được nhận quà.

Ví dụ: mã số ESA9VOJLW được mã hóa thành số thứ tự 00001.

Trong lượt quay số giải thưởng đầu tiên, số quay được là số 00001 (quả bóng thứ nhất: 0; quả bóng thứ hai: 0; quả bóng thứ ba: 0; quả bóng thứ tư: 0; quả bóng thứ năm: 1), như vậy khách hàng sở hữu mã số ESA9VOJLW là khách hàng trúng thưởng.

8.5 Thông báo trúng thưởng:

-Thời hạn, cách thức (trực tiếp, gửi qua bưu điện, nhắn tin...), nội dung thông báo trúng thưởng cho khách hàng: Trong vòng 07 (bảy) ngày sau khi quay số trúng thưởng, Công ty sẽ gọi điện thoại trực tiếp đến số điện thoại đã nhắn tin tham gia dự thưởng; Tổng đài 8079 sẽ nhắn tin xác nhận đến số điện thoại đã nhắn tin tham gia dự thưởng đồng thời Công ty cũng sẽ công bố danh danh sách khách hàng trúng thưởng trên trang facebook fanpage và website của Công ty.

-Công ty sẽ liên hệ trực tiếp đến Đại lý có khách hàng trúng thưởng và thông báo giải thưởng.

8.6 Thời gian địa điểm, cách thức và thủ tục trao thưởng:

-Địa điểm trao thưởng:

+Đối với khách hàng trúng thưởng chương trình quay số may mắn: Chi nhánh công ty số 122 đường số 5 khu dân cư Phong Phú, Xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh.

+Đối với khách hàng trúng thưởng phiếu trúng thưởng trực tiếp: Đại lý của Công ty có tham gia chương trình.

-Cách thức trao thưởng: Trao thưởng trực tiếp.

-Thủ tục trao thưởng:

+Khách hàng và đại lý đến nhận trực tiếp tại địa điểm trao thưởng.

+Đối với khách hàng trúng thưởng phiếu trúng thưởng trực tiếp, khách hàng mang theo phiếu trúng thưởng hợp lệ đến đại lý để nhận thưởng

+Đối với khách hàng trúng thưởng chương trình quay số may mắn, khách hàng cần mang theo bản chính hoặc bản sao y Chứng minh nhân dân/Căn cước công dân đã được ghi nhận tại Phiếu dự thưởng, phiếu dự thưởng và số điện thoại có tin nhắn xác nhận tham gia hợp lệ từ tổng đài 8079.

+Đối với đại lý, cần có giấy giới thiệu có đóng dấu hoặc chữ ký của chủ đại lý.

+Công ty không chấp nhận trường hợp nhận thay phần thưởng trừ trường hợp người nhận thay được sự ủy quyền hợp pháp bằng văn bản của khách hàng trúng thưởng.

+Sau khi trao giải, khách hàng sẽ ký nhận tại biên bản bàn giao để Công ty lưu giữ phục vụ công tác kiểm tra giám sát về sau.

-Thời hạn kết thúc trao thưởng: Trong vòng 30 (ba mươi) ngày kể từ ngày thông báo trúng thưởng.

-Trách nhiệm của khách hàng trúng thưởng đối với chi phí phát sinh khi nhận thưởng, thuế thu nhập không thường xuyên:

+Khách hàng trúng thưởng thực hiện đúng theo quy định của pháp luật về thuế thu nhập cá nhân sau khi nhận giải, CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TRƯƠNG MINH ĐẠT sẽ thực hiện khấu trừ thuế thu nhập cá nhân (thu hộ và nộp thay) theo quy định nếu có phát sinh, trước khi thực hiện trao giải thưởng cho Khách hàng.

+Khách hàng trúng thưởng chịu mọi chi phí phát sinh liên quan đến việc nhận giải thưởng (Chi phí lắp đặt thiết bị, đi lại, ăn ở cho việc nhận thưởng của mình….).

+Đại lý nhận quà thực hiện đúng theo quy định của pháp luật về thuế thu nhập doanh nghiệp.

9.Đầu mối giải đáp thắc mắc cho khách hàng về các vấn đề liên quan đến chương trình khuyến mại (người liên hệ, điện thoại…): Hotline 0789-043-246, zalo: 0794 - 929 – 357.

10. Trách nhiệm công bố thông tin:

-Quy định về trách nhiệm của thương nhân trong việc thông báo công khai chi tiết nội dung của thể lệ chương trình khuyến mại (trên phương tiện thông tin hoặc tại địa điểm khuyến mại hoặc đính kèm sản phẩm khuyến mại...): Doanh nghiệp sẽ thực hiện thông báo công khai chi tiết nội dung của thể lệ chương trình khuyến mại trên Facebook fanpage, website và tại các Đại lý của Thunderbird.

-Quy định về trách nhiệm của thương nhân trong việc công bố kết quả trúng thưởng (tại địa điểm khuyến mại hoặc trên phương tiện thông tin hoặc trên website của thương nhân): Doanh nghiệp sẽ thực hiện thông báo công khai kết quả trúng thưởng tại Facebook fanpage, website của doanh nghiệp và thông báo trực tiếp cho người trúng thưởng và đại lý được nhận quà tặng.

11.Các quy định khác (nếu có):

-Giải thưởng không được quy đổi thành tiền mặt.

-Phiếu trúng thưởng khi đến nhận giải phải còn nguyên hình, nguyên khổ, không tách rời, không sửa chữa.

-Doanh nghiệp sẽ thông báo và chỉ sử dụng thông tin và hình ảnh liên quan đên việc khách hàng trúng thưởng với mục đích quảng cáo cho chương trình

-Mọi tranh chấp, khiếu nại phát sinh liên quan đến chương trình khuyến mại sẽ được giải quyết theo quy định của pháp luật.

-Doanh nghiệp chịu trách nhiệm trong việc in ấn phiếu tham dự bốc thăm trúng thưởng.

-Doanh nghiệp sẽ có trách nhiệm lưu trữ bằng chứng trúng thưởng của người nhận giải thưởng phục vụ cho công tác kiểm tra giám sát theo quy định của pháp luật.

Trong vòng 30 ngày kể từ ngày hết thời hạn trao thưởng, giải thưởng không có người trúng thưởng phải được trích nộp 50% giá trị đã công bố vào ngân sách nhà nước theo quy định.